EN|VN

Hồ sơ <br>năng lực

Hồ sơ
năng lực

Kính thưa khách hàng, Công ty Hoàng Hà chúng tôi luôn nỗ lực được trở thành một phần trong sự thành công về phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam thông qua những hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng và đầu tư.

Thông điệp từ CEO
Kính thưa khách hàng, Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà chúng tôi luôn nỗ lực được trở thành một phần trong sự thành công về phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam thông qua những hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và công nghệ. Với chính sách lấy con người làm trọng tâm, song hành cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi ham muốn được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh.


Để đạt được mục đích này chúng tôi liên tục theo đuổi sự đổi mới, sáng tạo trong tư duy và khẩn trương biến thành hành động, phát huy tối đa sức mạnh tập thể cùng với trách nhiệm cá nhân được đề cao. Sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác và các bạn đồng nghiệp luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được trong hoạt động kinh doanh, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lại. Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của các quý khách hàng để Hoàng Hà sẽ tiếp tục lớn mạnh và đền đáp niềm tin đó. 

Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm