EN|VN

Tầm nhìn, sứ mệnh <br>và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh
và giá trị cốt lõi

Đề cao khát vọng tiên phong, Chúng tôi hướng đến là một đơn vị hàng đầu khu vực cung cấp giải pháp tổng thể về hoàn thiện các công trình công nghiệp và dân dụng. Cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững


Đề cao khát vọng tiên phong, Chúng tôi hướng đến là một đơn vị hàng đầu khu vực cung cấp giải pháp tổng thể về hoàn thiện các công trình công nghiệp và dân dụng. Cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, IBT Group phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. 

Xây dựng IBT Group trở thành công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:
- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Chất Kết Dính
Hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng bền vững, quan tấm đến trách nhiệm xã hội và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Hoàng Hà quan niệm: “ Con người chất lượng kết hợp với hệ thống điều hành chuyên nghiệp sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng cao và lấy con người làm trọng tâm của doanh nghiệp”.
Mọi hoạt động kinh doanh của công ty đều hướng tới.  “ Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng ”.
Đoàn kết, sáng tạo, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp là nền tảng văn hóa của Hoàng Hà
Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đúng hẹn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm