EN|VN

Tìm hiểu về Fast & Fluid Management

Tìm hiểu về Fast & Fluid Management

Tìm hiểu về Fast & Fluid Management

Fast & Fluid Management - Công ty sản xuất máy pha màu sơn tự động X-Smart, một Đơn vị của Tập đoàn IDEX là công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong việc phát triển, sản xuất và cung cấp thiết bị và phần mềm của máy pha và máy lắc tại điểm bán hàng cho thị trường DIY, Bán lẻ và công nghiệp.
Fast & Fluid được biết đến là nhà phát triển các hệ thống pha và pha màu có độ tin cậy cao và chính xác với các thiết kế từng đoạt giải thưởng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Bằng cách tận dụng nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp trong ngành công nghiệp pha màu, sản xuất tại chỗ tất cả các bộ phận quan trọng và một bộ phận R & D mạnh mẽ, Fast & Fluid mang đến sự đổi mới sản phẩm vô song và các giải pháp chứng minh trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Doanh nghiệp có sự hiện diện tốt trên toàn cầu với các cơ sở sản xuất ở Hà Lan, Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ, chúng tôi đáp ứng nhu cầu toàn cầu về màu sắc tùy chỉnh.

Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Chất Kết Dính