EN|VN

Hoàng Hà ( IBT ) - Đại diện phân phối sàn vinyl Gerflor ( Pháp ) tại việt Nam

Hoàng Hà ( IBT ) - Đại diện phân phối sàn vinyl Gerflor ( Pháp ) tại việt Nam

Kể từ 01/01/2018 Hoàng Hà ( IBT ) chính thức là đại diện phân phối sàn vinyl Gerflor ( Pháp ) tại việt Nam. Tất cả sản phẩm của Gerflor được bảo hành 10 năm.

Với mong muốn mang lại một giải pháp phủ sàn nhà hiện đại và chất lượng cao cho các công ty, nhà máy, bệnh viện và người tiêu dùng trong nước, đầu năm 2018 Công ty CP Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà hận hạnh ký thỏa thuận phân phối chính thức với tập đoàn Gerflor ( Pháp )  để đưa về Việt Nam những loại sàn cao cấp như Vinyl, Linoleum, LTV,...
Hoàng Hà ( IBT ) và Tập đoàn Gerflor đã ký hợp đồng kể từ 01/01/2018 Hoàng Hà ( IBT ) chính thức là đại diện phân phối các loại vật liệu phủ sàn của Gerflor ( Pháp ) tại Việt Nam.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ABOUT GERFLOR GROUP
LÃNH ĐẠO TRONG GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI
Gerflor được công nhận là một chuyên gia và là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp sàn đàn hồi. Nhóm này tạo ra, sản xuất và tiếp thị các giải pháp sáng tạo, được thiết kế dẫn đầu và mang lại lợi nhuận cho sàn và các vật liệu hoàn thiện nội thất bổ sung. Là một nhà sản xuất ván sàn vinyl hàng đầu, họ đã được thành lập tại hơn 100 quốc gia, Gerflor liên tục phát triển các hoạt động của mình tại các thị trường mới.

GIẢI PHÁP TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG
Gerflor tự hào là một nhà sản xuất ván sàn có trách nhiệm với môi trường. Tất cả các trang web sản xuất Gerflor đều được chứng nhận ISO14001. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất khi nói đến chất lượng môi trường. Gerflor sử dụng vật liệu tái chế trên tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi. Thế hệ mới của chúng tôi sản phẩm looselay làm giảm việc sử dụng chất kết dính và tạo điều kiện phục hồi và tái chế ở phần cuối của sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi dễ dàng duy trì trong suốt cuộc đời của họ và đủ điều kiện cho các khoản tín dụng theo nhiều Chương trình xây dựng xanh được quốc tế công nhận.

NHÓM MULTISPECIALIST
Sức mạnh chính của Gerflor được xây dựng dựa trên chuyên môn hóa trong bốn năng lực chính:
• Kiến trúc
• Trang trí
• Thể thao
• Technospecific.
Điều gì làm cho chúng ta độc đáo và mạnh mẽ đến từ việc kết hợp những năng lực này.

NHÓM KỸ NĂNG VÀ KINH NGHIỆM
Tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi là người của chúng tôi. Cam kết và sự nhiệt tình của họ đối với khách hàng thành công là tài sản chính của chúng tôi. Nhân viên của Gerflor là một phần thiết yếu trong trải nghiệm thương hiệu Gerflor. Chúng được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi được thiết lập tốt và thường được ghi nhận làm cho chúng trở nên kinh doanh, dễ tiếp cận và tôn trọng, với ý thức hợp tác.

THẨM QUYỀN CHO KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG
Thương hiệu của chúng tôi là lời hứa của chúng tôi và nó phát triển thông qua những kinh nghiệm tích cực cung cấp cho các bên liên quan, đặc biệt là khách hàng của chúng tôi và nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi tái khẳng định lời hứa đó trên cơ sở hàng ngày để dự đoán và đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng, người chỉ định, người cài đặt và nhà phân phối ở bất cứ đâu. Nó cũng buộc chúng tôi cung cấp tổng chất lượng và khả năng cạnh tranh để đảm bảo khách hàng thành công trong tất cả các dự án của họ.
Tất cả sản phẩm của Gerflor đều được bảo hành 10 năm.

 
Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm